หน้าแรก / หมวดหมู่ทั้งหมด / เรืออื่นๆ / เรืออื่นๆ / #ลำไหนก็ไม่เหมือนลำนี้ เพราะอยากให้ทุกคนได้พบกับสิ่งดีดี ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัวบอร์ดยืนพาย SUP GRACE 7 BOARD เราจึงมอบประสบการณ์ดีๆ ของการพาย Stand Up Paddle Board และได้พบเรื่องราวดีดี ตามเส้นทางสายน้ำแหล่งธรรมชาติ ในวันที่คุณหมด Passion ในการทํางาน เพื่อได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้ง . เราจึงมอบ Paddle Board ที่มาพร้อมลวดลายไม้ เพื่อเข้าถึงกิจกรรม Outdoor Nature อย่างแท้จริง ทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกอิริยาบถต่างๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ เป็นเวลาสร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุขกายและใจ ลำนี้หรือลำไหนๆ เราจะทำให้ความประทับใจที่มีให้คุณและคนรอบข้าง ไม่เคยจืดจางไปในความทรงจำของกันและกัน Technology. Double Layer Fusion Tech บอร์ดยืนพายผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คือเทคโนโลยี โครงสร้างการผลิต 2 ชั้น DLF Fusion กระบวนการนี้ทำให้บอร์ดแข็งแรงขึ้นและลดน้ำหนักของ SUP ลง . ด้วยการประสานชั้นที่สองของ PVC ทำให้โครงสร้างของบอร์ดยืนพาย มีความหนาแน่นอย่างสูงกับแกนกลางโดยการเคลือบด้วยความร้อน กระบวนการเคลือบด้วยความร้อนไม่ต้องใช้กาวเป็นตัวกลาง . ซึ่งทำให้ สามารถลดน้ำหนักของตัว SUP ได้ถึง 20 % เพื่อสะดวกต่อการ ใช้งานพกพาเคลื่อนย้าย จัดเก็บได้ง่ายและยังคงรักษาสภาพความแข็งแรง Stiffness ของ Stand Up Paddle Board ได้ดียิ่งขึ้น ------------------------------------------------- Model : Yellow Bamboo LENGTH : 11?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 12,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 10,900 บาท ------------------------------------------------- Model : Red Bamboo LENGTH : 12?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 14,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 12,900 บาท ------------------------------------------------- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport Tel : 0810076364 Line ID : grace7sport Instagram //Youtube : Grace 7 board Facebook : Grace 7 Sport . ฝากกดติดตามแฟนเพจ #เพื่อรับข่าวสารข้อมูลบทความต่างๆ Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport หรือตามอ่านบทความต่างๆ เกี่ยวกับ SUP ได้ที่ grace7sport.com คลิ๊กๆ ได้เลย : https://www.grace7sport.com/categorycontent/207/blog . #sup #isup #standuppaddleboard #paddleboard #paddle #supboard #supsurf #supthai #supboardthai #supgirls #suptrip #supboardthailand #supboarding #supboarder #standuppaddleboarding #inflatablepaddleboard #inflatablesup #boat #kayak #surf #surfboard #travel #watersports #adventure #suplife #suplifestyle

#ลำไหนก็ไม่เหมือนลำนี้ เพราะอยากให้ทุกคนได้พบกับสิ่งดีดี ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัวบอร์ดยืนพาย SUP GRACE 7 BOARD เราจึงมอบประสบการณ์ดีๆ ของการพาย Stand Up Paddle Board และได้พบเรื่องราวดีดี ตามเส้นทางสายน้ำแหล่งธรรมชาติ ในวันที่คุณหมด Passion ในการทํางาน เพื่อได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้ง . เราจึงมอบ Paddle Board ที่มาพร้อมลวดลายไม้ เพื่อเข้าถึงกิจกรรม Outdoor Nature อย่างแท้จริง ทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกอิริยาบถต่างๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ เป็นเวลาสร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุขกายและใจ ลำนี้หรือลำไหนๆ เราจะทำให้ความประทับใจที่มีให้คุณและคนรอบข้าง ไม่เคยจืดจางไปในความทรงจำของกันและกัน Technology. Double Layer Fusion Tech บอร์ดยืนพายผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คือเทคโนโลยี โครงสร้างการผลิต 2 ชั้น DLF Fusion กระบวนการนี้ทำให้บอร์ดแข็งแรงขึ้นและลดน้ำหนักของ SUP ลง . ด้วยการประสานชั้นที่สองของ PVC ทำให้โครงสร้างของบอร์ดยืนพาย มีความหนาแน่นอย่างสูงกับแกนกลางโดยการเคลือบด้วยความร้อน กระบวนการเคลือบด้วยความร้อนไม่ต้องใช้กาวเป็นตัวกลาง . ซึ่งทำให้ สามารถลดน้ำหนักของตัว SUP ได้ถึง 20 % เพื่อสะดวกต่อการ ใช้งานพกพาเคลื่อนย้าย จัดเก็บได้ง่ายและยังคงรักษาสภาพความแข็งแรง Stiffness ของ Stand Up Paddle Board ได้ดียิ่งขึ้น ------------------------------------------------- Model : Yellow Bamboo LENGTH : 11?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 12,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 10,900 บาท ------------------------------------------------- Model : Red Bamboo LENGTH : 12?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 14,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 12,900 บาท ------------------------------------------------- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport Tel : 0810076364 Line ID : grace7sport Instagram //Youtube : Grace 7 board Facebook : Grace 7 Sport . ฝากกดติดตามแฟนเพจ #เพื่อรับข่าวสารข้อมูลบทความต่างๆ Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport หรือตามอ่านบทความต่างๆ เกี่ยวกับ SUP ได้ที่ grace7sport.com คลิ๊กๆ ได้เลย : https://www.grace7sport.com/categorycontent/207/blog . #sup #isup #standuppaddleboard #paddleboard #paddle #supboard #supsurf #supthai #supboardthai #supgirls #suptrip #supboardthailand #supboarding #supboarder #standuppaddleboarding #inflatablepaddleboard #inflatablesup #boat #kayak #surf #surfboard #travel #watersports #adventure #suplife #suplifestyle

ติดต่อเจ้าของประกาศ
โทร.0810076364

ชอบใจกดไลค์ ถูกใจให้แชร์

รายละเอียด #ลำไหนก็ไม่เหมือนลำนี้ เพราะอยากให้ทุกคนได้พบกับสิ่งดีดี ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัวบอร์ดยืนพาย SUP GRACE 7 BOARD เราจึงมอบประสบการณ์ดีๆ ของการพาย Stand Up Paddle Board และได้พบเรื่องราวดีดี ตามเส้นทางสายน้ำแหล่งธรรมชาติ ในวันที่คุณหมด Passion ในการทํางาน เพื่อได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้ง . เราจึงมอบ Paddle Board ที่มาพร้อมลวดลายไม้ เพื่อเข้าถึงกิจกรรม Outdoor Nature อย่างแท้จริง ทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกอิริยาบถต่างๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ เป็นเวลาสร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุขกายและใจ ลำนี้หรือลำไหนๆ เราจะทำให้ความประทับใจที่มีให้คุณและคนรอบข้าง ไม่เคยจืดจางไปในความทรงจำของกันและกัน Technology. Double Layer Fusion Tech บอร์ดยืนพายผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คือเทคโนโลยี โครงสร้างการผลิต 2 ชั้น DLF Fusion กระบวนการนี้ทำให้บอร์ดแข็งแรงขึ้นและลดน้ำหนักของ SUP ลง . ด้วยการประสานชั้นที่สองของ PVC ทำให้โครงสร้างของบอร์ดยืนพาย มีความหนาแน่นอย่างสูงกับแกนกลางโดยการเคลือบด้วยความร้อน กระบวนการเคลือบด้วยความร้อนไม่ต้องใช้กาวเป็นตัวกลาง . ซึ่งทำให้ สามารถลดน้ำหนักของตัว SUP ได้ถึง 20 % เพื่อสะดวกต่อการ ใช้งานพกพาเคลื่อนย้าย จัดเก็บได้ง่ายและยังคงรักษาสภาพความแข็งแรง Stiffness ของ Stand Up Paddle Board ได้ดียิ่งขึ้น ------------------------------------------------- Model : Yellow Bamboo LENGTH : 11?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 12,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 10,900 บาท ------------------------------------------------- Model : Red Bamboo LENGTH : 12?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 14,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 12,900 บาท ------------------------------------------------- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport Tel : 0810076364 Line ID : grace7sport Instagram //Youtube : Grace 7 board Facebook : Grace 7 Sport . ฝากกดติดตามแฟนเพจ #เพื่อรับข่าวสารข้อมูลบทความต่างๆ Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport หรือตามอ่านบทความต่างๆ เกี่ยวกับ SUP ได้ที่ grace7sport.com คลิ๊กๆ ได้เลย : https://www.grace7sport.com/categorycontent/207/blog . #sup #isup #standuppaddleboard #paddleboard #paddle #supboard #supsurf #supthai #supboardthai #supgirls #suptrip #supboardthailand #supboarding #supboarder #standuppaddleboarding #inflatablepaddleboard #inflatablesup #boat #kayak #surf #surfboard #travel #watersports #adventure #suplife #suplifestyle

#ลำไหนก็ไม่เหมือนลำนี้ เพราะอยากให้ทุกคนได้พบกับสิ่งดีดี
ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัวบอร์ดยืนพาย SUP
GRACE 7 BOARD เราจึงมอบประสบการณ์ดีๆ
ของการพาย Stand Up Paddle Board และได้พบเรื่องราวดีดี
ตามเส้นทางสายน้ำแหล่งธรรมชาติ ในวันที่คุณหมด Passion ในการทํางาน
เพื่อได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้ง
.
เราจึงมอบ Paddle Board ที่มาพร้อมลวดลายไม้
เพื่อเข้าถึงกิจกรรม Outdoor Nature อย่างแท้จริง
ทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกอิริยาบถต่างๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ
เป็นเวลาสร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุขกายและใจ
ลำนี้หรือลำไหนๆ เราจะทำให้ความประทับใจที่มีให้คุณและคนรอบข้าง
ไม่เคยจืดจางไปในความทรงจำของกันและกัน
Technology.
Double Layer Fusion Tech
บอร์ดยืนพายผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
คือเทคโนโลยี โครงสร้างการผลิต 2 ชั้น DLF Fusion
กระบวนการนี้ทำให้บอร์ดแข็งแรงขึ้นและลดน้ำหนักของ SUP ลง
.
ด้วยการประสานชั้นที่สองของ PVC ทำให้โครงสร้างของบอร์ดยืนพาย
มีความหนาแน่นอย่างสูงกับแกนกลางโดยการเคลือบด้วยความร้อน
กระบวนการเคลือบด้วยความร้อนไม่ต้องใช้กาวเป็นตัวกลาง
.
ซึ่งทำให้ สามารถลดน้ำหนักของตัว SUP ได้ถึง 20 % เพื่อสะดวกต่อการ
ใช้งานพกพาเคลื่อนย้าย จัดเก็บได้ง่ายและยังคงรักษาสภาพความแข็งแรง Stiffness ของ Stand Up Paddle Board ได้ดียิ่งขึ้น
-------------------------------------------------
Model : Yellow Bamboo
LENGTH : 11?6?
WIDTH : 31?
THICKNESS : 6?
MAX PRESSURE : 15 PSI
.
#ราคาปกติ 12,900 บาท
ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 10,900 บาท
-------------------------------------------------
Model : Red Bamboo
LENGTH : 12?6?
WIDTH : 31?
THICKNESS : 6?
MAX PRESSURE : 15 PSI
.
#ราคาปกติ 14,900 บาท
ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 12,900 บาท
-------------------------------------------------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport
Tel : 0810076364
Line ID : grace7sport
Instagram //Youtube : Grace 7 board
Facebook : Grace 7 Sport
.
ฝากกดติดตามแฟนเพจ
#เพื่อรับข่าวสารข้อมูลบทความต่างๆ
Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport
หรือตามอ่านบทความต่างๆ เกี่ยวกับ SUP ได้ที่ grace7sport.com
คลิ๊กๆ ได้เลย : https://www.grace7sport.com/categorycontent/207/blog
.
#sup #isup
#standuppaddleboard #paddleboard #paddle
#supboard #supsurf #supthai #supboardthai #supgirls
#suptrip #supboardthailand #supboarding #supboarder
#standuppaddleboarding #inflatablepaddleboard #inflatablesup
#boat #kayak #surf #surfboard #travel #watersports
#adventure #suplife #suplifestyle
โปรดระมัดระวัง! ไม่เห็นสินค้า อย่าโอนเงิน! ให้ตรวจสอบประวัติผู้ขายก่อน หากไม่มั่นใจติดต่อ sales@boat.in.th
โพสต์เมื่อ 21 ก.ย. 2564 11:17 น.

เจ้าของประกาศ

ความคิดเห็น

จงพิมพ์คำว่า ขายเรือ ลงในช่องด้านล่าง
ส่งความเห็น

ประกาศใกล้เคียง #ลำไหนก็ไม่เหมือนลำนี้ เพราะอยากให้ทุกคนได้พบกับสิ่งดีดี ตั้งแต่วันแรกที่ตัดสินใจเข้ามาเป็นครอบครัวบอร์ดยืนพาย SUP GRACE 7 BOARD เราจึงมอบประสบการณ์ดีๆ ของการพาย Stand Up Paddle Board และได้พบเรื่องราวดีดี ตามเส้นทางสายน้ำแหล่งธรรมชาติ ในวันที่คุณหมด Passion ในการทํางาน เพื่อได้กลับมามีแรงบันดาลใจอีกครั้ง . เราจึงมอบ Paddle Board ที่มาพร้อมลวดลายไม้ เพื่อเข้าถึงกิจกรรม Outdoor Nature อย่างแท้จริง ทำให้คุณได้ผ่อนคลายทุกอิริยาบถต่างๆ กับเพื่อนๆ หรือครอบครัวของคุณ เป็นเวลาสร้างความสัมพันธ์อย่างมีความสุขกายและใจ ลำนี้หรือลำไหนๆ เราจะทำให้ความประทับใจที่มีให้คุณและคนรอบข้าง ไม่เคยจืดจางไปในความทรงจำของกันและกัน Technology. Double Layer Fusion Tech บอร์ดยืนพายผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด คือเทคโนโลยี โครงสร้างการผลิต 2 ชั้น DLF Fusion กระบวนการนี้ทำให้บอร์ดแข็งแรงขึ้นและลดน้ำหนักของ SUP ลง . ด้วยการประสานชั้นที่สองของ PVC ทำให้โครงสร้างของบอร์ดยืนพาย มีความหนาแน่นอย่างสูงกับแกนกลางโดยการเคลือบด้วยความร้อน กระบวนการเคลือบด้วยความร้อนไม่ต้องใช้กาวเป็นตัวกลาง . ซึ่งทำให้ สามารถลดน้ำหนักของตัว SUP ได้ถึง 20 % เพื่อสะดวกต่อการ ใช้งานพกพาเคลื่อนย้าย จัดเก็บได้ง่ายและยังคงรักษาสภาพความแข็งแรง Stiffness ของ Stand Up Paddle Board ได้ดียิ่งขึ้น ------------------------------------------------- Model : Yellow Bamboo LENGTH : 11?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 12,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 10,900 บาท ------------------------------------------------- Model : Red Bamboo LENGTH : 12?6? WIDTH : 31? THICKNESS : 6? MAX PRESSURE : 15 PSI . #ราคาปกติ 14,900 บาท ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 12,900 บาท ------------------------------------------------- สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport Tel : 0810076364 Line ID : grace7sport Instagram //Youtube : Grace 7 board Facebook : Grace 7 Sport . ฝากกดติดตามแฟนเพจ #เพื่อรับข่าวสารข้อมูลบทความต่างๆ Inbox มาได้เลยที่ : m.me/grace7sport หรือตามอ่านบทความต่างๆ เกี่ยวกับ SUP ได้ที่ grace7sport.com คลิ๊กๆ ได้เลย : https://www.grace7sport.com/categorycontent/207/blog . #sup #isup #standuppaddleboard #paddleboard #paddle #supboard #supsurf #supthai #supboardthai #supgirls #suptrip #supboardthailand #supboarding #supboarder #standuppaddleboarding #inflatablepaddleboard #inflatablesup #boat #kayak #surf #surfboard #travel #watersports #adventure #suplife #suplifestyle